Vếp Mạnh Mẽ Chất Lượng Cao Mang Đến trải nghiệm Cực Ấn Tượng Tại HCM.

Double Barrel 2.1 150W

Còn hàng

Vếp Double Barrel 2.1 150W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và độc đáo với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với các màu sắc đa dạng và đẹp mắt người dùng có thể chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích và khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

Vếp Double Barrel 2.1 150W Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Độc Đáo Thú Vị

Sản phẩm được thiết kế nổi bật tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, Vếp với công suất lên đến 150W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều. Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED 0.47 inch người dùng có thể quan sát được tình hình trong quá trình sử dụng một cách tiện lợi.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích. Sản phẩm luôn tạo được một nét riêng biệt và nổi bật, thể hiện được cá tính mạnh mẽ và năng động.

Double Barrel 2.1 150W Box Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Người dùng có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng mà sản phẩm mang lại, sản phẩm sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vếp:

  • -Công suất: 150W
  • -Phạm vi kháng Atomizer 0.1 – 3ohm
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED: 0.47 inch
  • -Thiết kế độc đáo, đẹp mắt
  • -Atomizer Spacer
Trong hộp Vếp:
  • -1 Squid Industries Double Barrel 2.1 150W Box Mod
  • -1 Atomizer Spacer
  • -Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Vếp trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan