Voopoo NEWBIE E007 80W

Voopoo NEWBIE E007 80W

1.200.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Voopoo NEWBIE E007 80W Thiết kế hoàn hảo, giúp cho các Vaper có thể dễ dàng cầm nắm mang theo di chuyển trong quá trình sử dụng, phù hợp với những Vaper yêu thích sự đơn giản nhưng công suất vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Voopoo NEWBIE E007 80W Trải Nghiệm Độc Đáo Và Tiện Lợi Với Những Tính Năng Hiện Đại.

Voopoo NEWBIE E007 80W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với các hoa văn cứng cáp và sang trọng khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 80W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều. Sản phẩm được bao bọc bởi lớp gỗ sang trọng và cứng cáp, sản phẩm vô cùng nổi bật và sang trọng.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Voopoo NEWBIE E007 80W là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Công suất: 80W
  • -Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 200 – 600F
  • -Điện áp: 0.2 – 6.2V
  • -Pin:18650
  • -DNA 80W chip
  • -Trọng lượng: 100g
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED:
Trong hộp bao gồm:
  • - Voopoo NEWBIE E007 80W 80W

 

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Thuốc Lá điện tử Vape bán chạy nhất xem tại : https://ivape.vn/vape-gia-re

Hy vọng thông tin Voopoo NEWBIE E007 80W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan