Tình Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Mỹ 60ML BARISTA Chính Hãng Với Hương Vị Tốt.

DƯA HẤU DÂU MỸ 60ML BARISTA

225.858₫

Giá gốc: 395.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Đánh giá sản phẩm

5

WaterMelon Juice Vape Dưa Hấu Dâu Barista Vape –  Giải ngay cơn nóng khát cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa Dưa Hấu mát lạnh và Dâu Tây ngọt tươi mọng nước

WaterMelon Juice Vape Dưa Hấu Dâu Barista Vape AUthentic Mỹ Với Hương Vị Tinh Dầu Cực Chân Thật Tạo Cảm Giác Thoải Mái

Hương vị: dưa hấu dâu tươi ngon Mỹ.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

WaterMelon Juice Vape Tinh Dầu Dưa Hấu Dâu Barista Vape là dòng sản phẩm mới của nhà sản xuất Barista. Nó mang một hương vị mới hết sức sáng tạo đến cho những tín đồ của Juice vị trái cây. Chúng tôi rất hân hạnh được giời thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Dâu và Dưa hấu không chỉ mang màu sắc đỏ tươi rất bắt mắt mà còn mang hương vị cực kì được ưa thích. Dưa hấu thì ngọt thanh mọng nước còn Dâu tây thì ngọt ngào xen lẫn vị chua thanh. Hai thứ trái cây ấy được kết hợp hoàn hảo trong sản phẩm Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Barista. Sự kết hợp ấy mang lại một hương vị ngọt ngào mà mọng nước rất sảng khoái, kèm với mọt chút hương bạc hà the mát đem lại trải nghiệm vaping vô cùng thư giãn và thoải mái. Đây chính là điểm khiến cho sản phẩm sáng tạo này đạt được thành công đáng kể trên thị trường.

Nguồn gốc xuất xứ WaterMelon Juice Vape Tinh Dầu Dưa Hấu Dâu Barista Vape:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp và cùng thưởng thức “tuyệt phẩm” này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin WaterMelon Juice Vape Tinh Dầu Dưa Hấu Dâu Barista Vape trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan