XOMO GT Laser 255X

XOMO GT Laser 255X

2.000.000₫

Còn hàng

XOMO GT Laser 255X Thiết kế độc đáo, sử dụng pin liền 3500mAh cho thời gian sử dụng lâu, đồng thời công suất lên tới 150W vô cùng mạnh mẽ cho các Vaper trải nghiệm

XOMO GT Laser 255X Mang Tới Trải Nghiệm Vaping Mới Lạ Bởi Phong Cách Thiết Kế Độc Đáo


 

XOMO GT Laser 255X là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái, với các đường nét hoa văn đẹp mắt. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 150W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

XOMO GT Laser 255X là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • Pin 3500 mAh
  • -Công suất: 150W
  • -Trọng lượng: 200g
  • -Cổng sạc Micro USB
  • -Hệ thống kiểm soát nhiệt độ
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED
Trong hộp bao gồm:
  • -1 iJoy XOMO GT Laser 255X Box Mod

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin XOMO GT Laser 255X trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan