Yosta Livepor 256W Chính Hãng, Giá Bán Tốt Nhất Tại HCM Cho Vaper

Yosta Livepor 256W

1.000.000₫

Còn hàng

Yosta Livepor 256W Sử dụng 3 pin, cho thời gian sử dụng lâu, hai bên được tích hợp đèn LED độc đáo, công suất mạnh mẽ lên tới 256W, cho các Vaper trải nghiệm hoàn hảo bởi những đám mây khổng lồ

Yosta Livepor 256W Thiết Kế Hiện Đại, Tích Hợp Tính Năng Tùy Chỉnh Và Đèn LED Độc Đáo


 

Yosta Livepor 256W là sản phẩm có thiết kế hiện đại, trẻ trung và thời trang với các đường nét cứng cáp, với màu đen cứng cáp, bền bỉ. Khi cầm trên tay người dùng có thể cảm nhận sự chắc chắn, thoải mái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm có công suất mạnh mẽ lên đến 256W mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn thì sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của các vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm được tích hợp một màn hình TFT IPS HD đầy màu sắc người dùng có thể quan sát, theo dõi tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Sản phẩm hỗ trợ cổng sạc Micro USB và nâng cấp firmware mang đến một hiệu suất mạnh mẽ, sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper.

Yosta Livepor 256W có thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang đi theo bên mình một cách tiện lợi và dễ dàng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Công suất: 256W
  • -Trọng lượng: 130g
  • -Chiều dài: 90.2mm
  • -Chiều rộng: 31mm
  • -Chiều sâu: 51.1mm
  • -Màn hình TFT IPS HD
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Yosta Livepor 256W
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng Yosta Livepor 256W mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan