YSTAR Freelander C2 RRTA

YSTAR Freelander C2 RTA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

YSTAR Freelander C2 RRTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, sáng tạo Sub-Ohm, cung cấp một hệ thống RRTA trong đó có atomizer core có thể replaceable và rebuildable cùng với phương pháp airflow system. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà.

YSTAR Freelander C2 RRTA Đầu Đốt Mang Đến Trải Nghiệm Tốt Nhất 

Sản phẩm có đường kính 24mm, các hoa văn được khắc trên sản phẩm vô cùng đẹp mắt, sản phẩm luôn nổi bật và không thể nào lẫn được với các đầu đốt khác. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với thiết kế đẹp mắt, nổi bật trên thân sản phẩm có in chữ Freelander C2 thể hiện được giá trị cũng như là đẳng cấp của sản phẩm. Freelander C2 RRTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang, sản phẩm còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và những làn khói siêu dầy và nhiều.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 24mm

-Thiết kế bằng Inox 304

-Thủy tinh Pyrex

-PEEK cách điện

-Chuff Wifebore Drip Tip

-Single or Dual Configurations

Trong hộp bao gồm:

-1 Freelander C2 RRTA

-2 Removable Glass Tube

-1 Coil Grip Wrench

-1 Ống kính thay thế

-Phụ tùng và O-Rings

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách YSTAR Freelander C2 RRTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan