Juice Vape USA Kẹo Trái Cây 60ml

Juice Vape USA Kẹo Trái Cây 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Candy Fruit Tinh Dầu Vape Kẹo Trái Cây 60ml Tổng hợp từ những hương vị ngọt ngào của trái cây, kết hợp cùng với kẹo ngọt mang tới cảm giác ngọt ngào dễ chịu ở bờ môi.

Juice Vape Candy Fruit Tinh Dầu Vape Kẹo Trái Cây 60ml Sản Xuất Tại Mỹ, Tốt Cho Sức Khỏe Người Sử Dụng

Rainbow Rockes là sản phẩm tinh dầu được nghiên cứu và pha chế bởi công ty Phillip Rocke. Công ty Uncle Juice áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại là một công ty chuyên về Vape và sản xuất tinh dầu rất nổi tiếng ở Malaysia.

Với công nghệ sản xuất tinh dầu E Juice tiên tiết nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường.

Dòng sản phẩm tinh dầu Rainbow Rockes là sự kết hợp giữa hương vị kẹo, trái cây sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Sản phẩm tinh dầu Rainbow Rockes với hương vị của những loại trái cây tươi mát, có mùi vị thơm dịu nhẹ, ngọt vừa và hương vị của những viên kẹo quyến rũ, sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tinh dầu Rainbow Rockes sẽ mang đến cho bạn cảm như bạn đang thưởng thức những viên kẹo trái cây nhiều màu sắc, ngon ngọt sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.

Thành phần tinh dầu Rainbow Rockes gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG). Và mỗi lọ Rainbow Rockes được sản xuất với chất liệu thủy tinh khá tốt chịu được va đập do đó bạn cứ yên tâm sử dụng tinh dầu Rainbow Rockes mà không bị rò rỉ.

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn     

Sản phẩm liên quan