Juice Vape USA Bánh Ngũ Cốc 60ml Sản Xuất Tại Mỹ, Giá Tốt Nhất Tại HCM

Juice Vape USA Bánh Ngũ Cốc 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape USA Bánh Ngũ Cốc 60ml Hương vị ngọt ngào của chiếc bánh ngũ cốc thơm ngon, cảm giác giòn tan đang dần hòa tan vào trong miệng của người sử dụng, cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Juice Vape USA Bánh Ngũ Cốc 60ml Hàng Chính Hãng Đến Từ Mỹ , Cho Ra Trải Nghiệm Vô Cùng Chân Thực

Tinh dầu Cornflake Tart mang trong mình hương vị những chiếc bánh thơm ngon, cùng hương vị ngủ cốc giòn, hương dâu tây và si ro phong ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến bạn Vape cả ngày mà không “chán”. Hãng sản xuất tinh dầu Dinner Lady đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiên đại cố gắng cho ra đời những sản phẩm tinh dầu Vape chất lượng đó chính là sản phẩm tinh dầu Cornflake Tart và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm bảo toàn y tế sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hãy cứ yên tâm tận hưởng tối đa dòng sản phẩm tinh dầu Cornflake Tart nhé!

Sản phẩm tinh dầu Cornflake Tart sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyết vời từ những chiếc bánh, dâu tây ngủ cốc và xi rô lá phong. Tinh dầu Cornflake Tart làm cho bạn ngay lập tức chú ý đến hương vị của sự kết hợp thơm ngon và tinh tế , mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng vô cùng khiến cho bạn không thể dừng lại được.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với quy trình khép kín, sản phẩm tinh dầu Cornflake Tart không chứa hắc ín có trong thuốc lá. Giúp cho bạn tận hưởng tối đa mùi vị đặc biệt của tinh dầu Cornflake Tart.

Thành phần của sản phẩm tinh dầu Cornflake Tart gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn sử dụng và thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn     

Sản phẩm liên quan