SR Big Thor RTA

SR Big Thor RTA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

SR Big Thor RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với màu SS càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

SR Big Thor RTA Thiết Kế Tỉ Mỉ Sắc Sảo Mang Đến Trải Nghiệm Tốt Hơn

SR Big Thor RTA được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến cho người dùng sự cứng cáp , bền bỉ cũng như sự an toàn cho người dùng. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 32.5mm, được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. SR Big Thor RTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

SR Big Thor RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 32.5mm

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-Wide bore drip tip

-510 Thread

-Chiều dài: 97.5mm

-Thiết kế Dual posts

-Stainless Steel

Trong hộp bao gồm:

-1 SR big Thor RTA

-1 Ropes pack bằng thép không gỉ

-1 Top cap adapter cho 510 drip tip

-1 Kính thay thế

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách SR Big Thor RTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan