VELOCITY 24 STYLE BF RDA

VELOCITY 24 STYLE BF RDA

600.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

VELOCITY 24 STYLE BF RDA thiết kế độc đáo và mới lạ bởi lỗ gió, giúp cho luồng không khí đi vào bên trong máy một cách dễ chịu hơn, đồng thời cân bàng hoàn hảo giữa khói và hương vị

VELOCITY 24 STYLE BF RDA Trải Nghiệm hoàn Hảo Giữa Khói Và Hương Vị Cho Vaper

VELOCITY 24 STYLE BF RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Sản phẩm có 2 màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 24mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 4ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. VELOCITY 24 STYLE BF RDA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

VELOCITY 24 STYLE BF RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Đường kính: 24nm
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -Glass Tank
  • -Hệ thống kiểm soát nhiệt độ
  • -Gold Plated 510 Contact Pin
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Velocity 24 Style BF RDA
  • -Phụ tùng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin VELOCITY 24 STYLE BF RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan